WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
Trang chủ » Tin tức » Bài viết về bếp điện từ
 
Bếp điện từ giá rẻ, lợi ích và nguy cơ
Rất nhiều người hiện nay tin rằng, bếp điện từ an toàn, vì sử dụng năng lượng điện để đun nấu, do đó hầu như không gây cháy nổ và nguy hiểm gì. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn đúng là như vậy. Bếp điện từ hoàn toàn có khả năng gây ra cháy nổ giống như nhiều thiết bị điện khác.
Bếp điện từ Giovani biến công việc nấu ăn thành niềm vui thật sự
Có thể thấy nếu là mùa hè, công việc nấu ăn của chị em thật sự là một áp lực lớn bởi cái nóng gay gắt, lại thêm nhiệt độ từ những chiếc bếp tỏa ra khiến chị em không thể không lo lắng cho làn da của mình.
Bếp điện từ giả tràn ngập thị trường
Ngày nay, tuy bếp điện từ không thể xoán ngôi của bếp gas trong bếp mỗi gia đình, tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả mà bếp điện từ mang lại. Nhưng cũng giống bếp gas, thị trường bếp điện từ luôn có diễn biến phức tạp.
Bếp điện từ nào tốt nhất hiện nay
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân,các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp đã đưa ra rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm bếp điện từ.Khiến cho mặt hàng bếp điện từ đang tràn ngập trên thị trường với rất nhiều loại mẫu mã,tuy nhiên chất lượng của chúng vẫn còn là một dấu hỏi.
Dùng bếp điện từ có kinh tế hơn bếp gas?
Gần đây giá gas ngày càng tăng cao,ảnh hưởng rất lớn đến người dân.Mặt khác những sự cố liên quan đến gas đã làm cho nhiều người đã chuyển dần sang dụng bếp từ và bếp điện từ.
Mua bếp điện từ giá rẻ - lợi bất cập hại.
Thị hiếu của người dân Việt Nam Thường hay thích đồ rẻ, chính vì vậy hàng trung quốc, hàng kém chất lượng ồ ạt tràn vào nước ta,chỉ với khoảng 4 đến 5 triệu là chúng ta có thể mua được 1 chiếc bếp điện từ 2 bếp và 3 bếp nấu.Nhưng chất lượng của các loại bếp này chưa được kiểm.Vì vậy bạn phải cẩn thận hơn khi đi mua các sản phẩm bếp điện từ.
Dùng bếp từ có hại cho sức khỏe không?
Bếp điện từ nói chung hay bếp từ nói riêng đang là sự lựa chọn số một của các gia đình để thay cho bếp gas vốn có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.Tuy nhiên,vẫn có nhiều ý kiến lo ngại rằng dùng bếp từ thì có hại cho sức khỏe.Liệu lo ngại trên có đúng hay không?
Cách sử dụng, bảo dưỡng bếp từ và bếp điện từ
Bếp từ và bếp điện từ đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nó.Đó là các dòng bếp sử dụng đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn bếp gas.Vì thế để sử dụng hiệu quả hơn thì chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo dưỡng chúng tốt hơn.
Dùng bếp điện từ hay bếp ga?
Lựa chọn loại bếp nào để nào để nấu nướng đôi khi cũng làm chúng ta phải băn khoăn
Ưu điểm và nhược điểm của bếp điện từ
Bếp điện từ rất được nhiều người ưa dùng với các tính năng hiện đại,nhưng nó cũng có những nhược điểm riêng.
Tổng số 33. Trang trước 1 | [2] | 3 | 4   Trang sau