WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
 

Hướng dẫn sử dụng kem rửa bếp điện từ

Bếp điện từ là một vật dụng khá đắt tiền, việc bảo quản nó có lẽ luôn được các bà nội trợ để ý, sao cho luôn được bền, đẹp và không mất thẩm mỹ. Trong một không gian sang trọng, một vết bẩn có thể làm mất giá trị cho toàn thể không gian bếp
 

Thông thường với vết bẩn trên mặt bếp điện từ, với thiết kế chống bám bẩn của mặt bếp, các vết bẩn chỉ cần dùng nước ấm và một miếng vải bông sạch lau là bếp điện từ của bạn lại gần như trở lên sáng đẹp. Tuy nhiên, với những vết vẩn cứng đầu, hoặc lâu ngày không tẩy rửa thì việc vệ sinh thông thường không thể khiến chiếc bếp của bạn trở lại như mới.

 Khi đó cần phải sử dụng những loại nước tẩy rửa chuyên biệt. Bạn cũng không thể tẩy rửa bằng xà phòng hay nước rửa bát. Đơn giản vì trong những loại chất tẩy rửa đó có các thành phần không thích hợp với bề mặt của bếp điện từ. Nó có thể khiến mặt bếp nhanh cũ, ăn mòn hoặc gây phản ứng hóa học không đáng có.

Kem rửa bếp điện từ Rossy là một "ứng cử viên" sáng giá cho công việc này. Cream rửa bếp từ cao cấp Rossy là sản phẩm chuyên dụng phục vụ việc vệ sinh chuyên nghiệp các loại bếp điện từ. Với công nghệ Nano tiên tiến Cream chuyên dụng Rossy được sản xuất bằng công thức đặc biệt sẽ tẩy sạch vết dầu mỡ. Kết hợp với khả năng khử mùi và diệt khuẩn cũng như làm bóng Cream chuyên dụng Rossy sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp vệ sinh hoàn toàn mới với tính năng vượt trội. Chiếc bếp điện từ của bạn sẽ luôn sạch bóng  với mùi hương dễ chịu.

Cách dùng:
Cho một lượng Cream Rossy nhỏ lên mặt bếp cần vệ sinh sau đó tiến hành dùng  giấy hoặc khăn lau đều lên bếp. Cream Rossy sẽ tác động trung hòa toàn bộ chất bẩn. Lau lại bằng giấy hoặc khăn khô cho sạch và bóng.

Bảo quản:
Sau khi sử dụng bạn đóng nắp cẩn thận và lần sau tiếp tục sử dụng. Hạn sử dụng của loại cream này rất lâu, có thể lên đến 5 năm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Với một chút bật mý nho nhỏ, vua bếp đẹp hy vọng giúp được một phần cho khách hàng luôn bảo quản được những chiếc bếp điện từ của gia đình mình luôn đẹp đẽ và sáng bóng.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn