WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
 

Trang trí nhà bếp và lựa chọn bếp nấu đón tết 2014

Trang trí nhà bếp và lựa chọn bếp nấu đón tết 2014
Tết mừng năm mới 2014 cũng chỉ còn hơn một tháng nữa. Trang hoàng lại nhà bếp, lựa chọn các loại bếp nấu như bếp gas hay bếp điện từ mới nhất, các thiết bị nhà bếp khác nhau để có những món ăn ngon ngày bếp đang được nhà nhà chuẩn bị.
 

Tết là một nét văn hóa truyền thống của toàn dân tộc, mọi người chúc nhau có một năm mới an lành, hạnh phúc. "đói ngày dỗ cha nhưng phải lo ba ngày tết", do vậy việc chuẩn bị cho một cái tết có thể bắt đầu từ bây giờ với những kế hoạch về tài chính và công việc.

Trong tất cả các công việc thì việc trang hoàng nhà cửa, nhà bếp, thay "áo" mới cho ngôi nhà của bạn có lẽ là được nhà nhà ưu tiên hàng đầu. Bếp từ xưa đến nay luôn được coi là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình, đó không chỉ đơn thuần là nơi nấu những bữa ăn hàng ngày mà còn là nguồn sinh khí ấm áp, tươi vui cho mọi nhà. Năm mới sắp đến cũng là lúc nhiều gia đình lựa chọn thay đổi, sửa sang căn bếp của mình trở nên gọn gàng, tươi mới hơn để sẵn sàng chào đón tài lộc, bình an.

Công việc đầu tiên có lẽ là tạo một diện mạo mới bằng cách sơn lại nhà bếp, thay thế các thiết bị đã cũ, hỏng, không dùng đến, sắp xếp các đồ đạc cho gọn gàng hợp lý.

Khi mua sắm, thiết kế bếp bạn nên mua các vật dụng có tông màu đồng bộ, cùng phong cách. Nếu chọn phong cách hiện đại bạn chọn tất cả các loại thiết bị hiện đại, nếu chọn truyền thống, đơn giản, bạn lựa chọn hầu hết các thiết bị mang tính truyền thống hợp gu thẩm mỹ.

Các tông màu phù hợp xu hướng của năm 2014 có thể là màu tím nhẹ, màu xanh nhạt...có thể mang lại cho căn bếp của bạn một bộ áo thật sự mới mẻ và tươi tắn.

Lựa chọn bếp nấu cho nhà bếp

Như chúng tôi đã nói, tiêu chí lựa chọn bếp điện từ hay bếp gas âm hiện nay đầu tiên là an toàn, giá cả và thẩm mỹ. Hiện tại việc sử dụng bếp gas trong các gia đình đã dần giảm xuống do tâm lý e ngại về độ an toàn, thay vào đó là các loại bếp điện, bếp điện từ với tính năng hầu như không hề kém cạnh mà hiệu suất nấu nướng cũng rất tốt.

 Các loại bếp từ, bếp điện hiện nay còn hội tụ những công nghệ tốt nhất cho phép bạn sử dụng lâu bền và tiết kiệm mặc dù giá thành có hơi cao. Tuy nhiên, một năm mới đầy đủ và ấm no, có lẽ bạn nên lựa chọn những loại thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp điện từ, hay Bếp gas chất lượng thì tốt hơn so với lựa chọn những loại kém chất lượng mà giá thành thấp. Những loại bếp giá rẻ chưa ai có thể khẳng định chất lượng của chúng là như thế nào khiến người tiêu dùng không thể yên tâm khi sử dụng.

Các gợi ý cho bạn là sử dụng các loại bếp điện từ cao cấp của Giovani, Teka, Fagor...sẽ tốt hơn, bởi đây là các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu với công nghệ cao, an toàn và rất tiết kiệm khi sử dụng.

Chuẩn bị chào đón năm mới, các hãng bán hàng và nhà phân phối các sản phẩm bếp điện từ , thiết bị nhà bếp đang có nhiều chương trình khuyến mại chào mừng năm mới, do vậy đây là cơ hội để mọi người có thể sở hữu nhiều món hàng giá trị từ các nhà phân phối.

Chúc quý vị có những sự lựa chọn như ý, và năm mới, giáng sinh an lành và hạnh phúc.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn