WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
Trang chủ » Tin tức » Bài viết về máy hút mùi
 
Máy hút khử mùi Binova có tốt không?
Binova là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Italy. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm bếp gas, Binova còn có các sản phẩm máy hút khói khử mùi với thiết kế trang nhã, độ bền cao và tiện dụng.
Tìm hiểm về máy hút mùi khói
Hiện nay sản phẩm này là một vật dụng gần gũi với bà nội trợ, nhất là trong không gian bếp chật hẹp của những ngôi nhà phố. Loại máy này dễ sử dụng, vừa hút khói và mùi thức ăn đồng thời giúp cho không khí gian bếp thông thoáng hơn.
Sử dụng máy hút mùi, hút khói đạt hiệu quả
Máy hút khói, hút mùi thường có 2 loại, loại dài 60cm và loại dài 90cm,bề rộng từ vách tường ra khoảng 52cm, thường được đặt ngay ở trên bếp, cáchmặt bếp từ 60cm đến 80cm. Trong máy có 1 hệ thống quạt hút và 1 hệ thống khử mùi nhằm để hút tất cả các khói, mùi bay ra từ thức ăn. Tùy theo từng loại, mà nó có thể thải hơi ra bên ngoài nhà hay tự lọc các khói và mùi ở ngay bên trong.
Chọn máy hút mùi cho bếp hẹp
Về cơ bản, máy hút mùi được phân ra làm ba loại là hút mùi cổ điển, hút mùi âm tủ và máy hút mùi dạng ống khói. Máy hút mùi cổ điển thường được các bà nội trợ lựa chọn khá nhiều vì kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn.
Chú ý về đặc tính của máy hút mùi
Sau khi mua và sử dụng một thời gian, một số người nội trợ than phiền là sử dụng máy hút khói khử mùi trong bếp không hiệu quả, nó mang tính trang trí hơn là hiệu quả hút các khói mùi trong bếp.
Tìm hiểu cơ bản về máy hút mùi Electronux
Sản phẩm máy hút mùi Electronux đã trở nên quá nổi tiếng như các thiết bị nhà bếp cao cấp khác của hãng này như bếp gas hay bếp điện từ. Để hiểu thêm về loại máy hút mùi này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau.
Tổng số 16. Trang trước 1 | [2]