WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
 

Cập nhật xu hướng lựa chọn kiểu dáng máy hút mùi

Cập nhật xu hướng lựa chọn kiểu dáng máy hút mùi
Có thể thấy rằng, ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm và thay đổi xu hướng đang diễn ra từng ngày từng giờ. Các thiết bị nhà bếp, máy hút mùi cũng không phải là ngoại lệ.
 

Trước đây khi máy hút mùi còn là một cái gì đó xa xỉ và xa lạ với người dân Việt Nam, khi đó chỉ lựa chọn các loại máy hút mùi cổ điển, Máy hút mùi âm tủ. Nhưng càng ngày công nghệ càng hiện đại, gu thẩm mỹ của con người cũng dần thay đổi cho thích ứng với xã hội, những chiếc máy hút mùi cao cấp bây giờ còn là vật trang trí và mang giá trị rất lớn.

Các loại  máy hút mùi độc lập treo giữa không gian bếp như một chùm đèn trang trí, không chỉ hút khử sạch khói mùi mà còn mang lại phong cách hết sức ấn tượng và hiện đại. Trong đó các mẫu máy hút mùi Faster đi đầu trong xu hướng này và đây cũng là mẫu máy hút mùi được chú ý nhất trong thời gian gần đây.

Với kiểu dáng hoàn toàn khác lạ so với những kiểu máy hút mùi độc lập khác, tum tròn với hệ kính thẳng 2 mặt, sử dụng 3 bóng đèn led với công suất là 1 w siêu tiết kiệm điện, tạo nên sự sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.Công suất lớn lên tới 1300m3/h, giúp quý khách loại bỏ được tất cả các loại mùi thức ăn dù là bám mùi lâu nhất, trả lại không gian hoàn toàn thoáng mát cho gia đình bạn.

 

Mau may hut mui treo thang dung

 

Đây là mẫu máy hút mùi được người dùng ưa chuộng do giá cả không quá đắt đỏ và tính "độc "  của nó trên thị trường. Lẽ dĩ nhiên là mỗi hãng thì có những thiết kế mang ưu điểm riêng của mình, tuy nhiên, mẫu máy hút mùi Faster có thể coi là không giống ai. Thực tế các mẫu máy hút mùi của hãng này thường dựa vào các thiết kế của các loại đèn trang trí do nắm bắt được nhu cầu người dùng đó là không những hiệu quả mà phải đẹp. Xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay.

 

thiet ke don gian nhung sang trong

 

Hiện giờ ít người sử dụng các loại máy hút mùi to, thô kệch chiếm nhiều diện tích của căn bếp, vừa lấn chiếm không gian,vừa tạo cảm giác chật hẹp khó chịu khi vào bếp.

Còn rất nhiều các mẫu thiết kế máy hút mùi khác mà quý vị có thể tham khảo. Tùy vào căn bếp của gia đình mà bạn có thể chọn nhiều loại khác nhau, nhưng hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia và lựa chọn kỹ cang các loại máy hút mùi để căn bếp của gia đình bạn "vẹn cả đôi đường".

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn