WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
 

Lựa chọn máy hút mùi nào cho phù hợp với căn bếp?

Lựa chọn máy hút mùi nào cho phù hợp với căn bếp?
Mỗi gia đình có một không gian bếp khác nhau và nhu cầu sử dụng máy hút mùi cũng là khác nhau,lựa chọn một máy hút mùi phù hợp với gia đình là điều không phải đơn giản.
 

 Trong căn bếp hiện đại ngày nay thì máy hút mùi là dụng cụ quan trọng không kém so với bếp gas.Nó là trợ thủ đắc lực giúp cho căn bếp của bạn hết mùi thức ăn và trong sạch hơn,gián tiếp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Để lựa chọn một chiếc máy hút mùi tốt và phù hợp với không gian thì thường dựa vào hai yếu tố cơ bản là khả năng tài chính và không gian nhà bếp của bạn.

1,Căn cứ vào không gian nhà bếp.

 Đây là yếu tố quan trọng nhất,căn cứ vào yếu tố này thì chúng ta có thể lựa chọ như sau:

a,Nếu bạn có một không gian bếp chật hẹp thì bạn nên lựa chọn và sử dụng loại máy hút mùi cổ điển hoặc máy hút mùi âm tủ.

 Máy hút mùi cổ điển là loại máy hút mùi có thiết kế nhỏ gọn,phù hợp với không gian bếp nhỏ.

 

 

 Máy hút mùi âm tủ là loại có thiết kế mỏng và hiện đại hơn dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ,có tính thẩm mỹ cao và thường các loại máy này được lắp đồng bộ với tủ bếp.

 

Máy hút mùi âm tủ
 

 Đó là hai loại máy hút mùi dùng cho không gian nhà bếp nhỏ,nó rất gọn gang, tuy nhiên công suất của các máy hút mùi trên là không lớn.

B,Nếu bạn có một không gian bếp lớn thì bạn nên lựa chọn sử dụng máy hút mùi dạng ống khói.Đây là loại máy hút mùi có kích thước lớn và công suất lớn. Nó rất phù hợp với gia đình nào có nhu cầu sử dụng lớn.

 

Máy hút mùi ống khói

2,Dựa vào khả năng tài chính.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy hút mùi khác nhau với các mức giá khác nhau,dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.Nếu với khả năng tài chính tốt bạn có thể mua và sử dụng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu lớn từ châu âu như: Máy hút mùi Fagor ,máy hút mùi Cata,máy hút mùi Teka,máy hút mùi Malloca và máy hút mùi Bosch.Đó là những dòng sản phẩm cao cấp với những tính năng hiện đại và kiểu dáng đẹp.Còn nếu tài chính không dư giả thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy hút mùi được sản xuất ở việt nam hoặc từ một nước thứ 3.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn