WWW.BINOVA.VN - Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy
 
 
Chọn máy hút mùi cho bếp hẹp
Về cơ bản, máy hút mùi được phân ra làm ba loại là hút mùi cổ điển, hút mùi âm tủ và máy hút mùi dạng ống khói. Máy hút mùi cổ điển thường được các bà nội trợ lựa chọn khá nhiều vì kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn.
Chú ý về đặc tính của máy hút mùi
Sau khi mua và sử dụng một thời gian, một số người nội trợ than phiền là sử dụng máy hút khói khử mùi trong bếp không hiệu quả, nó mang tính trang trí hơn là hiệu quả hút các khói mùi trong bếp.
Hiện nay hàng loạt bếp điện từ xuất hiện trên thị trường với rất nhiều chủng loại của các hãng khác nhau.Bếp điện từ Fagor là loại bếp đang được nhiều người quan tâm,nhưng chất lượng của nó như thế nào thì có không nhiều người biết đến.
Tìm hiểu cơ bản về máy hút mùi Electronux
Sản phẩm máy hút mùi Electronux đã trở nên quá nổi tiếng như các thiết bị nhà bếp cao cấp khác của hãng này như bếp gas hay bếp điện từ. Để hiểu thêm về loại máy hút mùi này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau.
Máy rửa bát là một thiết bị chưa phổ biến ở việt nam chúng ta,vì vậy kinh ngiệm khi sử dụng máy rửa bát của các bà nội trợ của chúng ta hầu như là không có.
Cách chọn mua máy rửa bát
Để chọn được chiếc máy rửa bát tốt bạn cần phải tham khảo kĩ trước khi chọn mua nó
Máy rửa bát nào tốt nhất hiện nay?
Chọn được một chiếc máy rửa bát tốt,nó sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian,hơn nữa nó còn giúp rửa bát đũa sạch sẽ hơn.
Máy rửa bát mang lại tiện ích cho gia đình bạn
Dùng máy rửa bát không phải là một thói quen của các bà nội trợ việt nam.Nhưng thói quen đó sẽ thay đổi dần nếu những bà nội trợ biết được những công tiện ích mà thiết bị này đem lại.
Mua máy rửa bát ở đâu tốt nhất?
Máy rửa bát là một thiết bị rất phổ biến ở châu âu,nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc hằng ngày.
Rinnai giới thiệu bình nước nóng tiết kiệm điện
Công ty Rinnai America, thuộc tập đoàn Rinnai của Nhật Bản, vừa cho ra mắt loại bình nước nóng thế hệ mới mang tên “Tankless” tại Triển lãm Xây dựng quốc tế (IBS) tổ chức tại Florida, Mỹ.
Tổng số 63. Trang trước 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | [6] | 7   Trang sau